CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ OME Email: contact@omecosmetic.com Mã số Thuế : 0109561797

HÀNH TRÌNH ĐÁNG NGƯỠNG MỘ CỦA A'SOME TRƯỚC KHI ĐẾN VỚI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

15/04/2021
Quỳnh Diễm

 

Trước khi đến với Việt Nam, A'some đã tạo nên tiếng vang lớn tại thị trường Hàn Quốc với dòng sản phẩm kem nâng tone Perfect Whitening Cream.

Perfect Whitening Cream được đông đảo các bạn trẻ tại Hàn sử dụng và không ngừng truyền tai nhau về công dụng tuyệt vời cùng khả năng nâng tone da đáng ngưỡng mộ.

Hơn thế nữa, một số các ngôi sao nổi tiếng cùng các hot girl tại Hàn cũng thi nhau lăn xê cho em Perfect Whitening Cream này của A'some. Vì đó mà Perfect Whitening Cream nhanh chóng trở thành sản phẩm làm đẹp best saller tại Hàn.

Mới ra nhập vào trường trường Việt Nam, nhưng A'some tự tin mình sẽ thành công, thâm chí còn thành công hơn nữa. Một thị trường khó tính như Hàn Quốc A'some còn có thể vượt qua thì không có gì có thể cản bước được A'some.

Hiện tại A'some đang có những tín hiệu tích cực với hàng trăm sản phẩm được bán ra mỗi ngày trên khắp cả nước, đó chưa phải là con số A'some hướng đến nhưng so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường thì đó là con số đáng mơ ước.

Hành trình phía trước còn dài, A'some sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và đưa thương hiệu A'some ngày một phát triển.

Viết bình luận của bạn