CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ OME Email: contact@omecosmetic.com Mã số Thuế : 0109561797

OME INTERNATIONAL COSMETICS JOINT STOCK COMPANY

1. Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Quốc tế OME đã có kinh nghiệm hơn gần 03 năm trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ mỹ phẩm Quốc tế.

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ và mong muốn nâng cao vị thế của Công ty trong thị trường phân phối mỹ phẩm Việt Nam và Quốc tế,  OME đã và đang xây dựng đội ngũ hùng mạnh hơn 100 nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, lâu năm trong ngành mỹ phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị phân phối, bán lẻ các hãng mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc.

Mục tiêu trở thành 1 trong những đơn vị phân phối và bán lẻ lớn nhất Việt Nam, OME Cosmetics định hướng trở thành Công ty đa quốc gia, mở rộng thị trường bán sang các nước Đông Nam Á như : Thailand, Malaysia, Indonesia, Philippines,…trong năm 2021

Hiện tại, OME đã liên kết và phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Hàn Quốc như: JIGOTT, A’SOME, PEKAH, CORINGCO, LIPHIP, CELLNCO,..

Vì vậy, OME mong muốn có cơ hội hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín khác để hai bên có thể mở rộng thị trường cũng như tạo dựng thương hiệu tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á,..

2. Sứ mệnh

 

Chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho "một nửa của thế giới"

Đẹp và đẹp hơn mỗi ngày là khao khát không của riêng ai. Nếu nhan sắc khi sinh ra không thể tự quyết định thì việc thay đổi để có được ngoại hình như ý lại hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc da, makeup. Người ta nói, mỹ phẩm đối với phái đẹp như một điều kì diệu. Những sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp phụ nữ có thể làm thay đổi, biến hóa một cô gái bình thường trở nên quyến rũ, và cũng có thể làm một cô nàng bốc lửa trở nên nhu mì...Giữa cuộc sống bộn bề công việc, nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm skincare phù hợp với nhu cầu của làn da, vừa để thư giãn vừa có thể chăm sóc sắc đẹp của bản thân ngày càng được chị em phụ nữ quan tâm.

Thấu hiểu điều đó, OME ra đời với sứ mệnh "chăm sóc sắc đẹp toàn diện" cùng đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn làm đẹp để mang đến cho chị em phụ nữ những dòng thương hiệu cao cấp - vừa đạt tiêu chuẩn - vừa hợp túi tiền. Đến với OME Cosmetics, các bạn sẽ được tư vấn về các dòng sản phẩm mang tính ưu việt và nổi tiếng được nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… với các bước chăm sóc sức khỏe, chăm sóc làn da, vóc dáng theo từng độ tuổi, từng điều kiện cụ thể với từng khách hàng. 

 

Giống như slogan mà OME gửi gắm tới một nửa của thế giới "All you need is change", OME sẽ đồng hành cùng phái đẹp thay đổi bản thân trở nên tốt hơn, đẹp hơn, tự tin hơn. Mỗi người phụ nữ đều có một vẻ đẹp của riêng mình, điều chúng ta cần là tìm kiếm, thay đổi bản thân và yêu thương nét đẹp của mình nhiều hơn. OME cũng tin rằng vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ không riêng ở làn da, mái tóc hay sắc vóc mà toát ra từ thần thái, cốt cách được khởi nguồn bởi thế giới tinh thần tao nhã. Khi thân – tâm trở về trạng thái cân bằng lý tưởng, người phụ nữ sẽ thật sự tự tin và tỏa sáng. Đây chính là phương châm “Sắc đẹp toàn diện” mà OME mong muốn mọi phụ nữ khám phá, thay đổi và trân trọng vẻ đẹp của chính mình.