CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC TẾ OME Email: contact@omecosmetic.com Mã số Thuế : 0109561797
 

THÔNG ĐIỆP GỬI GẮM TỪ OME COSMETICS

Chính sách nhân sự của OME Cosmetics ưu tiên đề bạt những nhân viên có năng lực, có lòng nhiệt huyết, và có thành tích tốt trong công việc để đào tạo kế thừa lên các cấp quản lý cấp trung và cấp cao. Đây là điểm hẹn tuyệt vời cho những ai tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, có ước mơ vươn lên và nhu cầu tự khẳng định mình biến ước mơ thành hiện thực.

Tinh thần chia sẻ và đoàn kết - Văn hóa Gia đình tại OME, bạn sẽ cảm nhận được một nét văn hóa riêng, sự đoàn kết giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau của mọi thành viên sẽ tạo cho bạn một gia đình thứ hai. Đời sống văn hóa tinh thần của nhân viên luôn được chúng tôi quan tâm nhằm tạo ra nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong công việc. 

Đào tạo nhân sự: Nhân viên tại OME Cosmetics được đào tạo, tái đào tạo thường xuyên để phát triển và để thực hiện công việc thuần thục, đạt yêu cầu. Các lớp học Inhouse hoặc Public sẽ giúp cho các giúp các bộ nhân viên hiểu rõ hơn về công việc, nắm vững hơn nghề nghiệp của mình và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình một cách tự giác hơn, động cơ làm việc tốt hơn, cũng như nâng cao khả năng thích ứng của bản thân trong tương lai.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN NGHỀ NGHIỆP

OME Cosmetics là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc như Make9, Reason A Beauty, Montval, Esthetic House, A'some, PeKah... dưới sự hỗ trợ hợp tác từ Cục Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam - Hàn Quốc. Với quy trình làm việc bài bản đã mang tới thành quả to lớn trong nhiều năm phát triển mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, OME đem đến cơ hội học tập, thăng tiến sự nghiệp và phát triển không ngừng cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Các chuyên viên phát triển sản phẩm thường xuyên được đào tạo, cập nhập xu hướng thị trường nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm hoặc tham gia những khóa học; hội thảo/hội nghị ngành mỹ phẩm. Cơ hội tiếp cận đối tác Hàn Quốc uy tín và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia da liễu hàng đầu, cũng như sự dẫn dắt tâm huyết của Ban Lãnh đạo là một trong những lợi thế của OME Cosmetics.

ĐẠI GIA ĐÌNH OME COSMETICS

OME Cosmetics hướng đến môi trường làm việc năng động, sáng tạo nơi mỗi người có cơ hội phát huy hết khả năng bản thân.

Nơi những nỗ lực, cố gắng được ghi nhận xứng đáng. Cùng cơ hội học tập không ngừng với sự phát triển của tổ chức. 

OME Cosemtics tự hào có bạn!

">